Với nốt ruồi son đã là điềm phải chăng cho người với. Nhưng nốt ruồi son nằm ở vị trí nào trên thân thể mới thật sự đem lại điều phải chăng. Cùng khám phá nhé.

1. Nốt ruồi son ở trán

Thuyết xem tướng mặt cho rằng trán là vị trí vô cùng quan yếu trên khuôn mặt con người, là vị trí Tiền đình. Nếu ở vị trí này cơ mà xuất hiện nốt ruồi son thì chủ sở hữu của nó sẽ gặp được phổ quát điều rẻ lành trong cuộc sống, với số phú quý sang giàu, tài lộc đủ đầy, tiền nong rủng rỉnh, chẳng bao giờ rơi vào cảnh túng thiếu, cơ hàn.

2. Nốt ruồi son ở ngực

Nếu như đàn bà mà sở hữu nốt ruồi đỏ nằm trên ngực thì ngừng thi côngĐây là phúc tướng, bởi nhân tướng học cho rằng nốt ruồi này là dấu ấn báo hiệu người này mang số vượng cu li ích tử, sớm sinh con quý tử. Thường thì các con phố nhân duyên của người này cũng rất tốt, được phổ quát người tình mến và trợ giúp, cũng được phổ biến người khác giới để mắt đến. Cuộc sống vợ chồng hạnh phúc êm ấm, vợ chồng yêu thương hòa thuận với nhau.

3. Nốt ruồi son trong lòng bàn tay

Lòng bàn tay bạn sở hữu nốt ruồi đỏ, xem tướng tay thì chậm triển khai là tướng rẻ, nốt ruồi này giống như viên ngọc được nắm trong tay. Nốt ruồi đại phú đại quý này sẽ giúp cho chủ nhân gặp phổ thông may mắn về tuyến phố tài lộc, tiền tài ào ào đổ về không dứt. Dù là làm thuê ăn lương hay làm cho kinh doanh kinh doanh thì cũng đều thừa hưởng lộc đất trời, chẳng lúc nào thiếu thốn tiền nong, chi tiêu thả phanh, tiền hết rồi lại với.
Người này hậu vận rất khả quan, cuộc sống giàu có thanh nhàn, tài sản dồi dào ko phải lo âu bất cứ điều gì, còn đủ để cho con cháu hưởng phúc lộc về sau. Không chỉ thế, người trên ngực có nốt ruồi son còn là người sở hữu tài lãnh đạo, sở hữu tuyến đường công danh sự nghiệp rộng mở, công việc trót lọt tiện dụng, mang thể giành được phổ quát thành công ranh ma.

4. Ngón tay cái với nốt ruồi son

Xem tướng bàn tay, ví như ở đốt thứ nhất của ngón tay cái mà mang nốt ruồi son thì Đó là người đào hoa vượng vận. Họ gặp phổ quát may mắn về tơ duyên, không hề trải qua phổ biến khổ cực trên phố tình, yêu đương tiện lợi, hôn viên chức mãn, vợ chồng ái ân bên nhau, con loại ngoan ngoãn nhiều năm kinh nghiệm giang, cuộc sống gia đình hạnh phúc bền lâu.

5. Nốt ruồi son ở ngón tay trỏ

nếu ở đốt thứ nhất của ngón trỏ mà mang nốt ruồi đỏ thì người này số sướng từ trong trứng, “ngậm thìa bạc” bắt đầu từ sinh ra. Tiền vận tốt đẹp, được mọi người trong gia đình nâng niu chăm sóc, đời sống kinh tế vững vàng, ăn học gần như, ko cần phải cần lao khó nhọc cực nhọc, cuộc đời nhàn nhã hạnh phúc, may mắn chứa chan.
nếu đốt thứ hai của ngón trỏ có nốt ruồi đỏ thì chậm tiến độ là điềm báo sự nghiệp hanh thông rộng mở, chủ nhân gặp rộng rãi may mắn trong công tác, được quý nhân phù hộ nâng đỡ vượt qua khó khăn. Các con phố sự nghiệp bằng phẳng, không hề trải qua sóng gió biến cố gì to to, mưu sự tất thành, hãn hữu khi thất bại.
tuy nhiên, cũng phải kể thêm một điều rằng nốt ruồi son là nốt ruồi phú quý trong nhân tướng học, song theo y học thì nó lại sở hữu thể là tín hiệu cảnh báo những trắc trở về sức khỏe. Nếu bất chợt bạn thấy trên cơ thể xuất hiện nốt ruồi đỏ, với tín hiệu mệt mỏi thì nên đi khám ngay. Nốt ruồi đỏ xuất hiện bất ngờ với thể là do những vi mạch máu bị phình lên, phát triển thành những chấm nhỏ màu đỏ trên da, với thể là dấu hiệu của bệnh ung thư da. Dù sao đi chăng nữa, sức khỏe vẫn là trên hết, đừng chểnh mảng những cảnh báo của thân thể bạn nhé.