Tặng đồ trang sức cô dâu cho cô dâu là một truyền thống lâu đời trong nghi lễ và lễ cưới của người Việt Nam. Các đồ trang sức được mặc bởi chú rể phải bao gồm vòng cổ, lắc, một đôi bông tai, và không bao giờ là một đôi nhẫn cưới. Truyền thống cung cấp nhẫn cưới đã được khoảng một thời gian dài nhưng nhẫn đính hôn đã được giới thiệu đến Việt Nam. Mặc dù rất nhiều người không hiểu tại sao họ chỉ cho chiếc nhẫn đính hôn, và cũng đã cho nhẫn cưới. Ngoài ra nhiều người không biết ý nghĩa của nhẫn đính hôn và ý nghĩa của nhẫn cưới.

Thời gian tặng

Để chấp nhận sự tham gia là văn hóa phương Tây, xu hướng này đã được đưa vào Việt Nam trong những năm gần đây. Nếu bạn muốn kết hôn và sống với cô gái bạn yêu, các chàng trai sẽ bí mật chọn nhẫn và chọn thời điểm thích hợp để cầu hôn bạn gái của bạn.

Khi đề xuất, anh chàng sẽ đưa cho bạn gái chiếc nhẫn mà anh chàng đã chuẩn bị một cách lặng lẽ trước. Trong khi đó, nhẫn cưới được trao đổi vào ngày quan trọng nhất của cuộc đời – ngày cưới.

Số lượng

Nhẫn đính hôn chỉ có một và chỉ được đeo cho phụ nữ. Như một chiếc nhẫn dành riêng cho phụ nữ đeo nhẫn đính hôn thường là thiết kế rất tinh vi. Những người đàn ông có điều kiện kinh tế thường chọn nhẫn đính hôn kim cương cho bạn gái của họ để thể hiện tình yêu vĩnh cửu.

Nhẫn cưới là một cặp nhẫn giống hệt nhau hoặc rất giống nhau. Nhẫn cưới thường là một cặp nhẫn trơn, nhẫn cưới sau được trang trí với một số họa tiết. Nhẫn của phụ nữ thường được ưa thích, đẹp hơn, trong khi nhẫn của nam giới thường mạnh mẽ hơn và mạnh mẽ hơn, một số người chọn khắc nhau trên chiếc nhẫn cưới.

Ý nghĩa

Sau khi đề xuất, cô ấy sẽ đeo chiếc nhẫn đính hôn trong tay như một “đặt phòng” hoặc “khẳng định chủ quyền” và bắt tay vào một kế hoạch cho một đám cưới hoàn hảo.

Trong khi nhẫn cưới tượng trưng cho phần đính kèm suốt đời. Nhẫn cưới được đeo bởi cặp vợ chồng trẻ trong tay, sau khi vòng có nghĩa là họ đã thuộc về nhau hoàn toàn.

Vị trí của chiếc nhẫn

Thường thì chiếc nhẫn đính hôn được đeo trên ngón giữa của bàn tay trái. Chiếc nhẫn cưới được đeo trên ngón tay thứ tư cũng ở tay trái.