Gối nhẫn ngày càng trở nên phổ biến ở Việt Nam là do ảnh hưởng của phong cách cưới phương Tây. Đây là phụ kiện dành cho đám cưới ở châu Âu và châu Mỹ. Chiếc gối nhẫn đẹp đơn giản dần trở thành phụ kiện quen thuộc trong nghi lễ thành hôn của uyên ương. Bài viết sau đây chia sẻ một số mẫu gối nhẫn đẹp cho hôn lễ của bạn trở nên ấn tượng hơn.

Một số mẫu gối nhẫn đẹp cho hôn lễ thêm độc đáo

     Trong lễ thành hôn, phù dâu sẽ cầm chiếc gối nhẫn, trên đó buộc đôi nhẫn cưới và đi sau cô dâu chú rể. Sau đó, phù dâu sẽ mang tới cho đôi uyên ương để hai người làm lễ trao nhẫn như lời nguyện ước bên nhau trọn đời.

Mẫu gối nhẫn đẹp
Mẫu gối nhẫn đẹp

      Nếu bạn đã tìm được cho mình cặp nhẫn đính hôn đẹp, nhẫn cưới đẹp ưng ý, thì thay vì một hộp đựng nhẫn như bao người khác, bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc gối nhẫn độc đáo hơn rất nhiều và ấn tượng không kém. Dù là chi tiết nhỏ, nhưng chuẩn bị gối nhẫn đáng yêu, độc đáo cũng là cách uyên ương ghi dấu cá tính của mình.

4-3422-1394444680

     Trước kia cô dâu chú rể Việt Nam vốn không để tâm tới nghi thức trao nhẫn cưới theo phong cách hiện đại, trẻ trung như hiện nay thì đây sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng dành cho cặp nhẫn cưới cô dâu và chú rể.

goi-nhan-cuoi-dep-2

     Gối nhẫn là danh từ chung để chỉ vật đựng, buộc nhẫn cưới để cô dâu chú rể trao nhau trong lễ thành hôn. bạn không nhất thiết phải chọn hình gối mà có thể là chiếc hộp cầu kì, chiếc xe đáng yêu hay quyển sách yêu thích….. Tất cả đều có thể trở thành điểm độc đáo trong ngày kết hôn.

goi-nhan-cuoi-dep-3

goi-nhan-dinh-hon-dep-2

     Để trang trí, có nhiều chất liệu, trong đó có vải ren. Ren là chất liệu cổ điển nhưng không bao giờ lỗi mốt, đặc biệt là trong trang trí đám cưới. Với gối nhẫn, những mảnh vải ren nhỏ sẽ tô điểm cho chiếc gối thêm đáng yêu, làm đẹp thêm cho hôn lễ.

1-2-9725-1390816034

 1-3-2073-1390816034

 1-6-8168-1390816035

     Gối nhẫn cưới sẽ tạo dấu ấn riêng trong nghi lễ của đôi uyên ương. Vì không phải ai cũng nhìn thấy chi tiết chiếc nhẫn cưới nhỏ xinh nên dù khi ngỏ lời cầu hôn hay trao nhẫn trong tiệc cưới, vật khiến mọi người chú ý đầu tiên chính là hộp nhẫn.

1-8-6082-1394444679

     Với những kiểu gối nhẫn độc đáo, chắc chắn cô dâu chú rể sẽ ấn tượng hơn trong ngày cưới với tiết mục trao nhẫn cưới mang đến nhiều điều thú vị.

 goi-nhan-cuoi-dep-1

     Cô dâu chú rể Việt Nam có thể đặt mua gối nhẫn tại các wedding planner hoặc tự tay làm, sử dụng những vật dụng đơn giản, phổ biến để làm thành chiếc gối đặc biệt đặt nhẫn cưới.

1-1-3382-1405420622

     Mùa hè, xu hướng mộc mạc, tự nhiên lên ngôi, vì thế gối nhẫn thô mộc, may từ vải thô hoặc từ hộp gỗ cũ kỹ sẽ thích hợp với không khí ngày hè. Uyên ương có thể mua vải thô và tự may gối, sau đó đính thêm phụ kiện như ren, ruy băng, các vật trang trí nhỏ làm đẹp gối nhẫn. Bạn cũng có thể thu thập chiếc hộp gỗ nhỏ, đính ren để làm nơi đặt nhẫn cưới.

1-7-7164-1405420622

     Hãy tìm hiểu và lựa chọn cho bạn mẫu gối nhẫn đẹp cho hôn lễ của bạn nhé!