Các mẫu hoa văn cưới đẹp và những điều sau đây bên dưới sẽ được mở ra ý tưởng hoàn hảo cho cặp đôi đôi trên những chiếc nhẫn đầu tiên.

Chọn nhẫn cưới như bất kỳ để phù hợp có thể được lên đến sang trọng, chỉ cần tạo ra các kết nối giữa chồng? Với cùng một cái nhìn mẫu hoa văn đẹp và sang trọng cho lời của các món ăn nổi tiếng nhất dưới đây cho sự lựa chọn này cho sự lựa chọn của bạn cho sự lựa chọn của bạn!

Asprey

Nếu cặp đôi là tín dụng của cặp đôi đơn giản và sang trọng, cặp đôi không thể bỏ qua của kim thứ hai có thể có trong bộ sưu tập bộ sưu tập MÃI MÃI của thương hiệu tốt nhất trong LonDon – Asprey này.

Bvlgari

Các Bvlgari là mẫu đẹp trong mẫu template của bạn cho đơn giản của bạn và để làm say mê của bạn. Với cấu trúc cấu hình tương tự, điểm tượng trưng trong mẫu thiết kế là những viên kim cương được thông minh qua những chiếc nhẫn của cô dâu.

The configuration configuration but the rings of the bride is displayed of the pastry with the diamond with the smart information

Cartier

Góp mặt trong danh sách các mẫu nhẫn cưới đẹp và độc đáo được nhiều cặp đôi săn đón thời gian qua là mẫu nhẫn cưới bằng vàng cổ điển đến từ “ông hoàng trang sức nước Pháp” Cartier. Sản phẩm lấy cảm hứng từ quan niệm tình yêu truyền thống, biểu tượng cho tình yêu và hạnh phúc thuần khiết, bền bỉ.

Chopard

Chopard – thương hiệu trang sức nổi tiếng Châu Âu cũng góp mặt trong danh sách các mẫu nhẫn cưới đẹp bằng một cặp nhẫn cưới vàng trắng với bề mặt được tạo khối vuông vô cùng cá tính và độc đáo. Nét chấm phá trong sản phẩm này là bộ kim cương kết tư trong từng ô vuông với lời chúc “vĩnh kết đồng tâm” cho đôi trẻ.

De Beers Azulea

Một thiết kế độc đáo đến từ thương hiệu trang sức De Beers Azulea, cặp nhẫn là sự kết hợp giữa hai chất liệu hoàn toàn khác nhau, tạo nên sự đối lập trên một chỉnh thể thống nhất của tình yêu và hôn nhân.

Yellow black – to be the strong and the feature of the note, yellow white – symbolal of the pureness and gentleyou. Với sự mạnh mẽ của mình, chàng sẽ kéo tay nàng để vượt qua mọi cuộc đời bão và giữ gìn nét trong trẻ em trong tình yêu đôi lứa

Harry Winston

The last name of the name will be prompted in the list of your wedding patterns patterns this this is the design pattern from the Harry Winston. Sample design with block and configuration structure.

Trên electrute cho đơn giản đơn giản nên khác nhau, cặp đôi chỉ hoạt động từ hai vật liệu của màu trắng và kim cương hoặc phải được say mê trên cặp của thế giới.

Các mẫu nhẫn cưới đẹp này có chứa độ sắc nét cao: Dù mỗi người có hành động ngắn ngắn khác nhau, nhưng nếu như vậy, sau một vòng tròn lớn sẽ trở lại.