Nhẫn cưới là một vật thiêng liêng, tượng trưng cho tình yêu đôi lứa. Đó là vật rất quan trọng thể hiện việc gắn bó giữa hai người. Chính vì thế, khi lựa chọn các cặp đôi luôn rất quan tâm đến ý nghĩa ẩn sau mỗi thiết kế nhẫn cưới. Nhẫn cưới là biểu tượng sự gắn kết vĩnh cửu và hạnh phúc tròn đầy, đánh dấu bước ngoặt lớn trong cuộc đời mỗi người. Bài viết chia sẻ cho các bạn một số mẫu thiết kế nhẫn cưới cho ngày trọng đại của bạn.

     Khi chọn mua nhẫn cưới, bên cạnh việc lựa chọn kiểu mẫu, các cặp đôi nên tìm hiểu ý nghĩa của cặp nhẫn cưới phù hợp với mình. Thiết kế nhẫn cưới thường gắn liền với thông điệp ý nghĩa, tôn vinh tình yêu vĩnh cửu và lòng thủy chung son sắt.

Xem thêm >>> 10 mẹo khi chọn nhẫn cưới bạn không thể bỏ qua

Nhẫn cưới Chung Đôi – đồng cảm và sẻ chia

     Nhẫn cưới Chung Đôi với thiết kế đồng nhất ở nhẫn nam và nhẫn nữ, mang ấn tượng về sự đồng cảm, sẻ chia. Thiết kế luôn có những điểm nhấn tinh tế, nhẹ nhàng như tạo hình dải lụa chéo mềm mại – biểu tượng tình yêu thăng hoa, hay sự pha trộn sắc vàng và vàng trắng – tượng trưng cho sợi dây gắn kết giữa 2 con người. Với ý nghĩa đó, Chung Đôi luôn là lựa chọn hàng đầu của các cặp đôi yêu thích sự đồng nhất đến từng chi tiết.

Nhẫn cưới Chung Đôi - đồng cảm và sẻ chia
Nhẫn cưới Chung Đôi – đồng cảm và sẻ chia

Nhẫn cưới Vàng Son – ca ngợi lòng thủy chung

     Với những cặp vợ chồng có tính cách khác biệt nhưng vẫn hòa hợp, nhẫn cưới Vàng Son là lựa chọn hoàn hảo. Thiết kế phá cách, hiện đại từ sự kết hợp nhẫn nữ mềm mại và nhẫn nam mạnh mẽ, tuy khác biệt về kiểu dáng nhưng vẫn giữ được sự đồng nhất bởi các chi tiết tạo điểm nhấn đầy tinh tế, ca ngợi sự thủy chung, son sắt.

Mẫu thiết kế nhẫn cưới vàng son
Mẫu thiết kế nhẫn cưới vàng son

Nhẫn cưới Long Phụng – hôn nhân viên mãn

     Những người yêu thích nét đẹp và văn hóa truyền thống không nên bỏ qua các mẫu thiết kế nhẫn cưới Long Phụng. Cặp nhẫn được lấy cảm hứng từ hình tượng rồng và phượng – biểu trưng cho hình ảnh phu thê, kết hợp với nghệ thuật cách điệu hoàn hảo, tạo nên mẫu họa tiết cổ điển vừa tinh xảo lại vừa mềm mại, hài hòa với ý nghĩa gửi trao nguyện ước về một cuộc hôn nhân viên mãn.

Nhẫn Long Phụng - hôn nhân viên mãn
Nhẫn Long Phụng – hôn nhân viên mãn

Nhẫn cưới Sánh Duyên – gắn kết bền lâu

     Sánh Duyên là mẫu thiết kế nhẫn cưới dành cho những ai yêu thích sự đơn giản. Nhẫn cưới Sánh Duyên không cầu kỳ mà chú trọng vào độ tinh tế và thanh thoát, với sự đồng nhất trong thiết kế nhẫn nam và nữ, tượng trưng cho sự hoà quyện, gắn kết không thể tách rời.

Nhẫn cưới Sánh Duyên - gắn kết bền lâu
Nhẫn cưới Sánh Duyên – gắn kết bền lâu

Nhẫn cưới Tình Hồng – điểm nhấn mới cho mùa cưới 2016

     Tình Hồng nằm trong bộ sưu tập nhẫn cưới mới của thương hiệu trang sức PNJ. Nhẫn mang sắc màu vàng hồng thời thượng, thiết kế phá cách bằng việc pha trộn những gam màu khác biệt. Đây sẽ là điểm nhấn khởi đầu cho cuộc sống chung đôi của 2 con người, hai cá tính, hứa hẹn một khởi đầu hoàn hảo cho cuộc sống lứa đôi.

Nhẫn cưới Tình Hồng - điểm nhấn mới cho mùa cưới 2016
Nhẫn cưới Tình Hồng – điểm nhấn mới cho mùa cưới 2016

     Lựa chọn được những chiếc nhẫn cho ngày cưới của mình là điều không hề dễ dàng đối với nhiều cặp đôi. Qua bài viết này hy vọng sẽ giúp được các cặp vợ chồng sắp cưới có thêm lựa chọn cho mình.